10.0
Truy Tìm Sát Nhân 2
Truy Tìm Sát Nhân 2
Rating 8.0
Xem Phim

Truy Tìm Sát Nhân 2

Garage Sale Mystery 2 (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter DeLuise Diễn viên: Lori Loughlin, Sarah Strange, Steve Bacic Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truy Tìm Sát Nhân 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Tìm Sát Nhân 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Tìm Sát Nhân 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Tìm Sát Nhân 2

Truy Tìm Sát Nhân 2 - Garage Sale Mystery 2 xoay quanh câu chuyện Jennifer Shannon phát hiện chủ nhân của một kho lưu trữ tự quản - tên là Martin bị sát hại. Trước đó, Jen đã nhìn thấy một khách hàng cũ tỏ thái độ khó chịu ở đó và Martin đề cập đến việc ly hôn. Cô bị kéo vào vụ án và trở thành nhân chứng chính. Đồng thời, cửa hàng của cô bị đột nhập và vợ của Martin tìm đến với thái độ vô cùng giận dữ. Sau đó, Jennifer và Danielle - bạn của cô phát hiện ra trong đống hàng hóa mới của họ có chứa bằng chứng mà họ cần để truy tìm thủ phạm thực sự. Họ phải chạy đua để cứu lấy một mạng người và đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Liệu họ có thành công trước khi hết thời gian?

Bình luận