10.0
Vòng Lặp
Vòng Lặp
Rating 8.0
Xem Phim

Vòng Lặp

Loop Line (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H9M5S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 王子(导演) Diễn viên: Jordan Chan, 彭敬慈, Guo Jun, Cui Ke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vòng Lặp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vòng Lặp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vòng Lặp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vòng Lặp

Bộ phim là câu chuyện tại một tuyến vòng tàu điện ngầm của thành phố nọ, Đao Ca, Cao Phi, Hàn Hiểu và một số người khác gặp phải một chuyện kì quái. Họ bị một con quái thú tấn công. Để trốn thoát, ban đầu mọi người đều rất hoảng loạn, phải đến khi đồng đội bị giết, họ mới tỉnh ngộ, đoàn kết như một, cùng nhau chiến đấu với lũ quái vật, và cuối cùng mới thoát được. Toàn bộ câu chuyện hấp dẫn, gay cấn cùng một số yếu tố hài hước vui nhộn khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời còn thể hiện phản ứng khác nhau của những con người có thân phận và tính cách khác nhau khi đối mặt với hoạn nạn, cũng như mối quan hệ tình cảm giữa người với người.

Bình luận