10.0
Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng
Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng

One Piece Film Strong World (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng

Vua Hải Tặc Film: Sức mạnh tối thượng kể về chuyến phiêu lưu của băng Mũ Rơm ở Biển Đông. Trên đường đi, đột nhiên xuất hiện một con tàu bay trên trời do “Kim Sư” Shiki làm thuyền trưởng. Hắn ta có năng lực của trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi với khả năng làm mất đi trọng lực của trái đất. Shiki đã bắt cóc Nami để làm hoa tiêu cho con thuyền của mình và gửi các thành viên còn lại của băng Hải Tặc Mũ Rơm vào các hòn đảo nổi khác nhau do hắn quản lý. Tại đây cuộc chiến chống lại “Kim Sư” Shiki của Luffy và đồng đội đã bắt đầu.

Bình luận