0.0
What's New, Scooby-Doo? (Phần 2)
What's New, Scooby-Doo? (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

What's New, Scooby-Doo? (Phần 2)

What's New, Scooby-Doo? (Season 2) (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Frank Welker, Casey Kasem, Mindy Cohn, Grey DeLisle Chất lượng: HD Nosub
Xem phim What's New, Scooby-Doo? (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống What's New, Scooby-Doo? (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ What's New, Scooby-Doo? (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim What's New, Scooby-Doo? (Phần 2)

Không có hoạt động kinh doanh nào giống kinh doanh ma và khi bạn tham gia Mystery Inc., bạn có thể đi du lịch! Hãy bắt đầu chuẩn bị hành lý vì bạn sắp có một kỳ nghỉ hè ma quái bất tận, ghé thăm các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới ma quái - bao gồm Ai Cập, Hy Lạp, Tokyo và Transylvania… thậm chí cả những dòng sông băng đầy tuyết ở Nam Cực! Cảm ơn chúa, bạn không sợ ma...hay ma cà rồng, xác ướp, một kẻ điên vô hình và những con rồng đồ chơi phun lửa!

Bình luận