0.0
White Snake
White Snake
Rating 8.0
Xem Phim

White Snake

White Snake (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhao Ji, Amp Wong Diễn viên: Yang Tianxiang, Tang Xiaoxi, Liu Ziling, Zhang Boheng, Zheng Xiaopu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim White Snake có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống White Snake vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ White Snake trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim White Snake

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà - Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

Bình luận