0.0
Xin Chào Đại Phu Của Tôi
Xin Chào Đại Phu Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Xin Chào Đại Phu Của Tôi

Xin Chào Đại Phu Của Tôi (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 42p/Tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Tập Đạo diễn: Dave Fong Diễn viên: Sisley Choi, Matthew Ho, Kayan Yau, Erica Chan Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Xin Chào Đại Phu Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Chào Đại Phu Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Chào Đại Phu Của Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Chào Đại Phu Của Tôi

Trình Gia Ứng (do Thái Tư Bối đóng) tốt nghiệp trung y, cô luôn đạt thành tích xuất sắc từ lúc vào nghề. Ứng thăng tiến làm chủ nhiệm phục vụ trung y của chính phủ.

Trong đó, Cô Thanh Kình là bạn thanh mai trúc mã, cũng là bạn học cùng khóa và là bạn trai cũ của Ứng. 10 năm trước, họ chia tay vì Kình đi làm thiện nguyện ở nước ngoài. Tôn chỉ của Kình là: "Trước khi người bệnh chưa bị bệnh, thầy thuốc loại bỏ nguồn bệnh mới là thượng sách, cũng tức là chữa chưa bệnh".

Kình làm việc vốn không theo nguyên tắc nên thường xảy ra xung đột với Ứng nhưng họ luôn lấy lợi ích người bệnh làm trọng.

Bình luận