10.0
Xin Đừng Gặp Anh Ấy
Xin Đừng Gặp Anh Ấy
Rating 8.0
Xem Phim

Xin Đừng Gặp Anh Ấy

Please Don't Date Him (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 30 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Đừng Gặp Anh Ấy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Đừng Gặp Anh Ấy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy

Seo Ji Seong (Song Ha Yoon) muốn yêu nhưng cũng muốn tránh những lựa chọn sai lầm. Để tạo ra cuộc sống tình yêu hoàn hảo, cô ấy tạo ra một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo Sang Shin. Seo Ji Sung là lập trình viên của nhóm phát triển thiết bị gia dụng thông minh AI. Một ngày nọ, cô vô tình phát triển một chương trình AI có tên Cho Sang Shin, chương trình này sẽ xác định những con người rác rưởi, và cô sử dụng nó để cứu những người đang gặp khó khăn trong mối quan hệ. Jung Kook Hee là một lính cứu hỏa không sử dụng mạng xã hội. Anh ấy là người duy nhất mà Jo Sang Shin không thể phân tích được.

Bình luận