10.0
Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em
Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em

Wait in Beijing (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Hà Đỗ Quyên, Hồ Vũ Uy Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em

Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em kể câu chuyện xoay quanh hai con người với lối sống hoàn toàn khác nhau, những người thường xuyên cãi nhau để rồi thấy rằng họ giống nhau hơn họ nghĩ. Khi sự nghiệp của họ thăng trầm, một chuyện tình lãng mạn xảy ra.Từ Thiên (Lý Dịch Phong) là một đứa trẻ mồ côi người Mỹ gốc Hoa sống ở Brooklyn. Hàng xóm của anh đã trở thành gia đình của anh và từ khi còn nhỏ, anh luôn mơ ước trở thành một luật sư đấu tranh cho quyền lợi của người nghèo. Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh) là một cô gái trẻ từ Trung Quốc đi du học ở Hoa Kỳ. Cô có đam mê thiết kế thời trang và đầy tâm huyết để thành công.Thịnh Hạ mơ ước mở một cửa hàng của riêng mình dọc Đại lộ thứ năm danh vọng ở Manhattan. Cuộc sống của họ giao nhau vì một tai nạn. Hai người có tham vọng riêng của họ đi ngang qua thành phố New York và mặc dù có sự giáo dục của Trung Quốc và Mỹ, họ trở thành trụ cột hỗ trợ lẫn nhau trong việc vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Bình luận