0.0
Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới
Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới
Rating 8.0
Xem Phim

Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới

Apparently, Disillusioned Adventurers Will Save the WorldApparently, Disillusioned Adventurers Will Save the World (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới

Nick từng là thành viên của một nhóm thám hiểm kỳ cựu, giúp đỡ những người bạn vô kỷ luật của mình về tài khoản bất cứ khi nào có thể. Nhưng phần thưởng của anh ấy là gì? Bị buộc tội tham ô và bị đuổi khỏi nhà lãnh đạo mà anh ấy tin tưởng và kính trọng... Chẳng bao lâu sau, anh ấy tìm thấy một vài nhà thám hiểm mệt mỏi và những linh hồn tốt bụng khác, và cùng nhau, họ thành lập một nhóm không thể ngăn cản của riêng mình!

Xem Có vẻ nhóm mạo hiểm giả không tin vào nhân loại sẽ giải cứu thế giới

Bình luận