10.0
Chip'n Dale: Rescue Rangers

Chip'n Dale: Rescue Rangers

Chip'n Dale: Rescue Rangers (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Akiva Schaffer Diễn viên: John Mulaney, Andy Samberg, Kate Chen, KiKi Layne, Will Arnett Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chip'n Dale: Rescue Rangers có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chip'n Dale: Rescue Rangers vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chip'n Dale: Rescue Rangers trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chip'n Dale: Rescue Rangers

Nhiều thập kỷ kể từ khi loạt phim truyền hình thành công của họ bị hủy bỏ, Chip đã không thể chống chọi với cuộc sống thuần nông ở vùng ngoại ô với tư cách là một nhân viên bán bảo hiểm. Dale, trong khi đó, đã phẫu thuật CGI và làm việc theo mạch quy ước hoài cổ, tuyệt vọng để sống lại những ngày vinh quang của mình. Khi một người bạn đời cũ biến mất một cách bí ẩn, Chip và Dale phải hàn gắn lại tình bạn đã tan vỡ của họ và một lần nữa trở thành nhân vật thám tử Rescue Rangers để cứu sống người bạn của họ.

Bình luận