10.0
Bác Sỹ Nhỏ
Bác Sỹ Nhỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Bác Sỹ Nhỏ

Little Doctor (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45M34S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Lenseng Lou Diễn viên: Đổng Tử Kiện, Jenny Zhang, Lưu Mẫn Đào, Lee Li-Chun, Vương Chân Nhi, Lee Tae, Qi Kui, Fang Zi Bin, 高睿菲, Wang Wan Juan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bác Sỹ Nhỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bác Sỹ Nhỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bác Sỹ Nhỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bác Sỹ Nhỏ

Bác sỹ khoa sản Quách Tĩnh luôn thích nghiêm cứu, suy đoán, phân tích rõ ràng mọi việc, anh cũng là bác sỹ lâm sàng tuyến đầu ở bệnh viện. Anh chàng bác sỹ vùng ven bị lãnh đạo đánh giá là “chuyên gia bỏ bê công việc” này lại muốn theo đuổi cô nàng chủ nhiệm Hoàng Dung, người trẻ tuổi xinh đẹp nhất bệnh viện, còn từng giành được giấy khen cấp chính phủ. Lãnh đạo trực tiếp của Quách Tĩnh, chủ nhiệm Hoàng Thái Vân của khoa sản lại chính là chị gái của Hoàng Dung. Cô nhất quyết không muốn em gái lấy một người chồng như vậy, nên luôn ngăn cản, khó dễ Quách Tĩnh. Bản thân chỉ là một bác sỹ bé nhỏ, Quách Tĩnh luôn cẩn thận từng tí cả trong cuộc sống lẫn công việc, đã phát hiện ra khó khăn của Hoàng Dung, anh bèn không ngừng cố gắng và dẫn dắt, tận tâm bảo vệ, cuối cùng đã giúp Hoàng Dung có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Bình luận