0.0
Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur
Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur
Rating 8.0
Xem Phim

Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur

The Demon Sword Master of Excalibur Academy (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bậc Thầy Kiếm Quỷ Của Học Viện Excalibur

Leonis là một phần của sáu chúa tể hắc ám đã tiến hành một cuộc chiến khiến nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong. Niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại, sáu anh hùng, đã cứu thế giới bằng cách lần lượt hạ gục sáu chúa tể hắc ám cho đến khi Leonis phong ấn bản thân bằng một câu thần chú mạnh mẽ. Anh ta thề sẽ sống lại sau một nghìn năm và chinh phục nhân loại, một sứ mệnh được trao cho anh ta bởi Nữ thần Nổi loạn. Hiện tại, một cô gái trẻ tên là Riselia Ray Crystalia đã vô tình hóa giải phong ấn của anh ta và đưa anh ta về nhà chăm sóc. Anh tham gia cuộc chiến của nhân loại chống lại những sinh vật bí ẩn tên là Voids, những kẻ có thể có liên hệ với quá khứ của anh.

Bình luận