10.0
Ban Nhạc Mỹ Nam
Ban Nhạc Mỹ Nam
Rating 8.0
Xem Phim

Ban Nhạc Mỹ Nam

Shut Up and Let's Go (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 44M54S Quốc gia: Hàn Quốc, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Li Quan Diễn viên: Jun Sung, Cho Bo-ah, Kim Myung Soo, Liu Min Kui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ban Nhạc Mỹ Nam có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ban Nhạc Mỹ Nam vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ban Nhạc Mỹ Nam trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ban Nhạc Mỹ Nam

Đây là bộ phim mới xoay quanh đề tài về một band nhạc rock, vậy nên đã chọn ra những gương mặt hoàn toàn mới để tham gia diễn xuất. Tên của bộ phim là \"Ban Nhạc Mỹ Nam\" kể câu chuyện về tình bạn, niềm đam mê âm nhạc, và tình yêu xoay quanh ban nhạc gồm những anh chàng học sinh trung học đẹp trai, có tâm hồn tự do, phóng khoáng : Ji Hyuk, Hyun Soo, Ha Jin, Do Il, Kyung Jong. Dù chỉ là những nam sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng cả năm chàng trai luôn có cùng một đam mê cháy bỏng với âm nhạc, họ thành lập ban nhạc rock underground Eye Candy và mong muốn sẽ trở nên nổi tiếng.

Bình luận