10.0
Bầu Trời Sâu Thẳm
Bầu Trời Sâu Thẳm
Rating 8.0
Xem Phim

Bầu Trời Sâu Thẳm

The Deep Sky (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 81 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Frazer Bradshaw Diễn viên: Amani Dorn, Olta Desiderio, Sarah Rose Butler Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bầu Trời Sâu Thẳm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bầu Trời Sâu Thẳm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bầu Trời Sâu Thẳm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bầu Trời Sâu Thẳm

Lenora và Arlan đang trong mối quan hệ ổn định lâu dài. Cả hai đều muốn khám phá những trải nghiệm tình dục khác nhau với nhau để mang lại sự gắn bó mật thiết hơn nữa. Vì vậy, họ đưa ra quyết định xem xét để mở ra mối quan hệ của họ với các đối tác bổ sung. Họ gặp một người phụ nữ Đức xinh đẹp bí ẩn, Nina và mối quan hệ giữa ba người phát triển theo những cách không ngờ tới. Qua nhiều tháng, mối liên hệ của họ với Nina ngày càng sâu sắc hơn, cho đến khi cả ba người yêu nhau. Tuy nhiên, giữa Lenora và Arlan, mối quan hệ của họ bị căng thẳng bởi mối tình tay ba theo thời gian, lên đến đỉnh điểm với sự thừa nhận bí mật của Ninaùi. The Deep Sky là một bộ phim đầy chất thơ, điều hướng những phức tạp về cảm xúc và triết lý của thế giới của ménage-à-trois.

Bình luận