10.0
Côn Đồ Thành Phố

Côn Đồ Thành Phố

Mob City (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Jon Bernthal, Milo Ventimiglia, Neal McDonough Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Côn Đồ Thành Phố có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Côn Đồ Thành Phố vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Côn Đồ Thành Phố trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Côn Đồ Thành Phố

Phim Côn Đồ Thành Phố - Mob City 2013: Dựa trên câu chuyện có thật trong cuốn sách L.A. Noir: The Struggle for the Soul of America's Most Seductive City của John Buntin, phim lột tả đầy đủ bộ mặt của một thành phố đầy rẫy tội phạm với cuộc xung đột kéo dài cả thập kỷ giữa Sở Cảnh sát Los Angeles, dưới sự lãnh đạo quyết tâm của Cảnh sát trưởng William Parker, và tên tội phạm nguy hiểm Mickey Cohen-trước là một võ sĩ quyền Anh và giờ là 'ông trùm'' thế giới tội phạm của LA.

Bình luận