10.0
Bay Lên! Hào Quang Trên Băng

Bay Lên! Hào Quang Trên Băng

Fly!Skating Star (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H26M46S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cheng Hao Diễn viên: Jiang Lai, Lin Xiao, Liu Chuxuan, Du Jiachun, Huang Tao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bay Lên! Hào Quang Trên Băng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bay Lên! Hào Quang Trên Băng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bay Lên! Hào Quang Trên Băng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bay Lên! Hào Quang Trên Băng

Thẩm Băng Tâm một vận động viên của đội trượt băng tốc độ cự li ngắn Cát Bắc, đã gặp một cậu bé có niềm đam mê với trượt băng tên là Trình Hoán trong lần tập luyện ở Đông Bắc. Trình Hoán thân là người địa phương lợi dụng sự hiểu biết về địa hình mà đã đánh bại Thẩm Băng Tâm. Huấn luyện viên đội Cát Bắc đã ngoại lệ cho Trình Hoan gia nhập đội. Sau khi gia nhập đội thì Trình Hoán và Băng Tâm lại bị chỉ định đến đội trượt băng nữ giúp họ tập luyện. Hai người chăm chỉ học tập ren luyện cuối cùng cũng giành được tư cách làm vận động viên chính. Ba năm sau Trình Hoán và Băng Tâm đại diện đội Cát Bắc đi tham gia Giải đấu Tiếp sức Trượt băng Tốc độ cự li ngắn Châu Á. Cuộc thi liên qua đến tư cách tham gia Thế vận hội mùa đông 2022 ở Bắc Kinh. Trong cuộc thi Trình Hoán và Băng Tâm hoàn toàn trấn áp đội tuyển Hàn Quốc. Nhưng trong lúc quan trọng đội tuyển Hàn Quốc vô tình đâm vào Trình Hoán, Trình Hoán bị thương, máu chảy không ngừng. Trong lúc tất cả mọi người đều cho rằng Trình Hoán và Băng Tâm từ bỏ thì hai người họ lại kiên trì quyết tâm hoàn thành cuộc thi. Cuối cùng với sự am hiểu đối phương, đồng tâm hiệp lực và cố gắng thì hai người họ đã giành được Quán Quân.

Bình luận