10.0
Câu Chuyện Dòng Sông
Câu Chuyện Dòng Sông
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Dòng Sông

Câu Chuyện Dòng Sông (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 26 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Câu Chuyện Dòng Sông có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Dòng Sông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Dòng Sông trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Dòng Sông

Câu Chuyện Dòng Sông xoay quanh những người Việt bỏ lại gia đình phía sau để sang đất Lào xa xôi cống hiến, về công cuộc xây dựng và vun đắp văn hóa sống, văn hóa kinh doanh của Unitel. Thông qua Unitel Unitel (thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội trên đất nước Lào), những cây cầu nối liền 2 nước không chỉ được xây bằng công nghệ viễn thông mà còn bằng tình đoàn kết, đồng cam cộng khổ để mang lại cho những dòng sông vẫn âm thầm chảy qua 2 đất nước những câu chuyện và những biểu tượng mới về tình người.

Bình luận

Phim cùng thể loại