10.0
Cổ Tay Áo Màu Đỏ

Cổ Tay Áo Màu Đỏ

The Red Sleeve (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 tập Đạo diễn: Jung Ji In Diễn viên: Lee Jun-ho, Lee Se- young, Kang Hoon Chất lượng: FHD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cổ Tay Áo Màu Đỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cổ Tay Áo Màu Đỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ

Cổ Tay Áo Màu Đỏ - The Red Sleeve lấy bối cảnh thời Joseon, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ - người một lòng muốn bảo vệ hoàng đế và một vị vua có trách nhiệm đặt an nguy quốc gia lên trước tình yêu. Junho vào vai Yi San, người mang tính cách lạnh lùng, sinh ra là hậu duệ thừa kế ngai vàng. Yi San không ngừng nỗ lực để trở thành một hoàng đế tốt, nhưng lại chịu tổn thương khi chứng kiến cái chết của cha mình. Số phận run rủi để Yi San gặp được cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) và rơi vào lưới tình với nàng. Yi San buộc phải chọn giữa quốc gia và người phụ nữ mình yêu say đắm.

Bình luận