10.0
Đại Gia Đình Ở Osage
Đại Gia Đình Ở Osage
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Gia Đình Ở Osage

August (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Wells Diễn viên: Ewan McGregor, Julia Roberts, Meryl Streep, Chris Cooper Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Gia Đình Ở Osage có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Gia Đình Ở Osage vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Gia Đình Ở Osage trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Gia Đình Ở Osage

Đại Gia Đình Ở Osage - August - August: Osage County kể về gia đình Weston tại vùng Oklahoma nổi tiếng với việc có những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và không cùng nhìn về một hướng. Những con người trong gia đình chẳng ai muốn gặp ai nhưng rồi cuối cùng cũng phải quay trở về gặp nhau vì cái chết đột ngột của một thành viên trong gia đình. Họ quay về để làm nghĩa vụ với người cha đã mất và người mẹ nghiện thuốc đang mang trong mình bệnh ung thư.

Bình luận