10.0
Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu
Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu

Ashfall (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 2H3M9S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hae-jun Lee, Byung-seo Kim Diễn viên: Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Xi, 전혜진, Suzy Bae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Thảm Hoạ Núi Baekdu

Bộ phim mới Đại thảm hoạ núi Baekdu được xác nhận với sự tham gia của Lee Byung Hun, Ha Jung-woo, Ma Dong-seok, hiện tại các tình tiết trong phim đang được điều chỉnh, bộ phim sẽ do Lee Ha Jun [Lạc giữa đảo hoang] và Kim Byung-seo làm đạo diễn. Bộ phim kể về núi lửa Baekdu sắp phun trào và mọi người đang tìm cách ngăn lại thảm hoạ đó. Lee Byung Hun vào vai nhân viên ngăn chặn núi lửa phun trào người Triều Tiên, Ha Jung-woo hoá thân vào vai một nhân viên quan trọng của Hàn Quốc, cùng hợp tác và chiến đấu với nhân vật của Lee Byung Hun. Ma Dong Seok vào vai một nhà khoa học. Có thông tin cho rằng bộ phim được đầu tư khoảng 20 tỷ won và sẽ khởi quay vào đầu năm sau.

Bình luận