10.0
Dây Dầu Gai (Between Us)
Dây Dầu Gai (Between Us)
Rating 8.0
Xem Phim

Dây Dầu Gai (Between Us)

Between Us (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 20 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: New Diễn viên: Boun Noppanut Guntachai, Prem Warut Chawalitrujiwong, Prem Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Dây Dầu Gai (Between Us) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dây Dầu Gai (Between Us) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dây Dầu Gai (Between Us) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dây Dầu Gai (Between Us)

Bộ phim xoay quanh cặp đôi Win và Team. Team luôn gặp vấn đề về giấc ngủ trước giải đấu bơi lội khiến cậu ấy không thể có được thành tích tốt để tham gia đội tuyển bơi lội quốc gia. Win nhận ra vấn đề này và quyết định bước thêm một bước để giúp đỡ. Win biết rằng Team chỉ muốn ai đó ở bên cạnh nên cậu ấy cho phép Team ngủ trong phòng của mình. Nhờ điều đó mà Team cảm thấy thoải mái hơn trước khi thi đấu và vấn đề về giấc ngủ của cậu ấy không còn nghiêm trọng nữa. Chính vào lúc này, Win bắt đầu có cảm tình với người đàn em của mình, Team. Nhưng vì bối cảnh gia đình, Win là người chỉ biết cho đi tình yêu thương mà không bao giờ được nhận lại, chỉ biết đối xử bình đẳng với mọi người nên càng khó tiếp cận Team hơn. Chính điều đó làm cho Team biết rằng chính cậu ấy là người đặc biệt đối với Win.

Bình luận