10.0
Đến mà xem
Đến mà xem
Rating 8.0
Xem Phim

Đến mà xem

Come and See (Idi i smotri) (1985)
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: 142 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Elem Klimov Diễn viên: Aleksei Kravchenko, Olga Mironova, Liubomiras Laucevicius, Vladas Bagdonas, Viktors Lorencs Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đến mà xem có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đến mà xem vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đến mà xem trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đến mà xem

Việc quân Đức xâm lược một ngôi làng ở Byelorussia đã đưa Florya trẻ tuổi vào rừng để gia nhập các chiến binh Kháng chiến mệt mỏi, đi ngược lại mong muốn của gia đình anh. Ở đó, anh gặp một cô gái, Glasha, người đã cùng anh trở về làng của mình. Khi trở về nhà, Florya thấy gia đình và những người nông dân của mình bị thảm sát. Sự sống sót tiếp tục của anh giữa những mảnh vụn tàn khốc của chiến tranh ngày càng trở nên ác mộng, một trận chiến giữa tuyệt vọng và hy vọng.

Bình luận