0.0
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

The Gods Must Be Crazy (1980)
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: Quốc gia: Nam Phi Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jamie Uys Diễn viên: N!xau, Marius Weyers, Sandra Prinsloo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

Bình luận