10.0
Detective Conan: The Bride of Halloween
Detective Conan: The Bride of Halloween
Rating 8.0

Detective Conan: The Bride of Halloween

Detective Conan Movie 25: Halloween no Hanayome (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 110 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: Full Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Detective Conan: The Bride of Halloween có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Detective Conan: The Bride of Halloween vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Detective Conan: The Bride of Halloween trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Detective Conan: The Bride of Halloween

Shibuya, Tokyo nhộn nhịp mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, nơi thám tử Miwako Sato của Sở cảnh sát Metropolitan đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang theo dõi, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào và Thám tử Wataru Takagi, người đang cố gắng bảo vệ Sato, bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh thần chết mà cô đã nhìn thấy khi Thám tử Matsuda, người đàn ông cô yêu, bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước, chồng chéo lên nhau. của Takagi. Cùng lúc đó, thủ phạm của vụ đánh bom trốn thoát khỏi nhà tù. Đây thực sự là một sự trùng hợp? Rei Furuya (Toru Amuro), một thành viên của Cục Công an, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình, Thám tử Matsuda, nhưng một kẻ bí ẩn cải trang đột nhiên xuất hiện và gài bom vào người anh ta. Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang trốn để giải giáp quả bom đeo cổ và nghe về một sự cố cách đây ba năm khi cậu và những người bạn học hiện đã qua đời của mình từ học viện cảnh sát chạm trán với một kẻ đánh bom ảo không xác định tên là "Plamya" ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của cậu điều tra, một bóng đen đáng lo ngại bắt đầu bao trùm lấy họ.

Bình luận