0.0
Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long
Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long
Rating 8.0
Xem Phim

Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long

LEGEND OF DETECTIVE DEE (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Shengrong Li, Li Zhen An Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long

Hoàng hậu Võ Tắc Thiên và một trăm quan chức tuần tra Vận Hà vào ban đêm, hàng ngàn người ở Lạc Dương đã đổ xô đến chỉ để được nhìn thấy mặt Võ Tắc Thiên, không ngờ trong kênh xuất hiện một con quái vật hình rồng chạm với thuyền rồng. Người dân Lạc Dương bàn tán rất nhiều, cho rằng đó là điềm gở. Như một dấu hiệu, Hoàng hậu Võ Tắc Thiên vô cùng tức giận, khẩn cấp gọi Địch Nhân Kiệt trở lại cung điện để điều tra kỹ lưỡng vụ án của Rồng xuất hiện ở sông. Địch Nhân Kiệt được giao một nhiệm vụ nguy hiểm, sử dụng trí thông minh và sức hút độc đáo của mình, không sợ quyền lực, không sợ hãi đối mặt với các vị thần và ma quỷ, vượt qua những cám dỗ để khám phá sự thật và tìm ra thủ phạm thực sự.

Bình luận