10.0
Dịch Vụ Cưới Hỏi
Dịch Vụ Cưới Hỏi
Rating 8.0
Xem Phim

Dịch Vụ Cưới Hỏi

The Wedding Stalker (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 89 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Langlois Diễn viên: Heather Morris, Fiona Vroom, Jason Cermak Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dịch Vụ Cưới Hỏi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dịch Vụ Cưới Hỏi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dịch Vụ Cưới Hỏi

Kể từ khi cô bắt đầu làm thợ may cho dì Daisy, Jenna đã chứng kiến hàng chục cô dâu kết hôn hạnh phúc trong bộ váy cưới lộng lẫy. Jenna khao khát có một đám cưới trắng của riêng mình và tìm một người đàn ông đẹp trai, người sẽ đưa cô ra khỏi sự ngược đãi của người Dì. Khi Jenna gặp cô dâu sắp cưới Marci và bạn trai Glenn, cô nhận ra Glenn là người đàn ông trong mơ của cô và giờ cô sẽ không dừng lại ở đó để có tất cả cho mình và biến giấc mơ thành hiện thực ... ngay cả khi cô phải Giết cô dâu!

Bình luận