10.0
Đứa Trẻ Vô Danh

Đứa Trẻ Vô Danh

Children Of Nobody (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Tập Đạo diễn: Choi Jung Kyu Diễn viên: Kim Sun Ah, Lee Yi Kyung, Nam Gyu Ri Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đứa Trẻ Vô Danh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đứa Trẻ Vô Danh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đứa Trẻ Vô Danh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đứa Trẻ Vô Danh

Phim Đứa Trẻ Vô Danh - Children Of Nobody 2018: Cha Woo Kyung là một chuyên gia tâm lý tại một trung tâm giành cho trẻ em. Cô ấy có một cuộc sống hoàn hảo với một công việc yêu thích, một người chồng giỏi giang, dịu dàng và cô ấy đang mang thai đứa con thứ hai. Một tai nạn đã làm thay đổi cuộc sống của Cha Woo Kyung. Cô ấy phải đối mặt với rất nhiều sự việc kì lạ và phải tìm ra sự thật. Trong khi đó, Kang Ji Hun là một điều tra viên. Anh ấy có niềm tin vững chắc rằng tội phạm phởi được trừng trị thích đáng trong khi bản thân đang phải chôn vùi nỗi đau trong quá khứ.

Bình luận