10.0
Hành Động Phá Băng
Hành Động Phá Băng
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Động Phá Băng

The Thunder (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 41M59S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 Đạo diễn: Fu Dong Yu, Liu Zhang Mu Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Wu Gang, Wang Jin Song, Nhậm Đạt Hoa, Lý Mặc Chi, Zhang Xi Lin, Gong Lei, Yang Zi Hua, Tang Xu, Ma Yu Jie, Qian Bo, Zhao Xuan, Dong AI Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Động Phá Băng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Động Phá Băng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Động Phá Băng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Động Phá Băng

Một nhóm buôn lậu ma túy xuyên quốc gia ngoài biên giới đang thông đồng với các thành phần bất hợp pháp ở địa phương Đông Sơn để thực hiện mưu đồ sản xuất Ma túy đá dưới ngầm với quy mô lớn nhằm đạt được mục đích cung cấp số lượng lớn cho những tỉnh của đại lục Trung Quốc và hải ngoại để thu về lợi nhuận cao. Trong hoàn cảnh nguy hiểm và phức tạp này thì các cảnh sát đội phòng chống ma túy do Lý Phi làm đại diện đã không ngần ngại hy sinh tính mạng để phá tan mạng lưới buôn bán Ma túy ngầm cực lớn được bảo hộ bởi những kẻ có ô dù lớn, và từng bước phá giải thế cục, để quyết sạch trướng ngại cho sự triển khai thuận lợi của “Hành động Chuyên án ma túy Lôi Đình”.

Bình luận