10.0
Huynh Đệ Hoàng Kim

Huynh Đệ Hoàng Kim

Golden Job (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tiền Gia Lạc Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huynh Đệ Hoàng Kim có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Huynh Đệ Hoàng Kim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huynh Đệ Hoàng Kim trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huynh Đệ Hoàng Kim

Golden Job đánh dấu sự tái ngộ của dàn diễn viên đình đám Hong Kong trong một bộ phim sau 20 năm. Lần đầu tiên lên sóng vào năm 1996, bộ phim Người Trong Giang Hồ (Young and Dangerous) đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Phần gần đây nhất được phía nhà sản xuất công chiếu vào năm 2000. Có thời lượng hơn 90 phút, Golden Job sẽ có những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi gay cấn tại những địa điểm như Hungary, Montenegro, Nhật Bản, Trung Quốc... Bộ phim được đạo diễn bởi Tiền Gia Lạc. Thành Long là nhà đầu tư sản xuất.

Bình luận