0.0
Kẻ Giám Hộ

Kẻ Giám Hộ

A Man of Reason (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jung Woo-sung Diễn viên: Jung Woo-sung, Kim Nam-Gil, Park Sung-woong, Kim Jun-han, Park You-na, Lee Elijah Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Giám Hộ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Giám Hộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Giám Hộ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Giám Hộ

Sau 10 năm bị giam giữ thay mặt cho người chủ của mình, tất cả những gì Su-hyuk mong muốn là một cuộc sống bình thường - cuộc sống mà anh hy vọng sẽ có bạn gái cũ của mình, Min-seo, và con gái của họ, In-bi. Nhưng một khi bạn đã thâm nhập vào tầng lớp cao hơn của thế giới ngầm, điều bình thường có thể khó đạt được. Trong khi đó, trong thập kỷ qua, ông chủ của Su-hyuk đã tỏ ra hợp pháp. Ngày nay, băng đảng cũ trộm cắp và giết người dưới danh nghĩa phát triển đô thị. Và họ muốn Su-hyuk bất đắc dĩ tham gia.

Bình luận