10.0
Khu rừng chết chóc
Khu rừng chết chóc
Rating 8.0
Xem Phim

Khu rừng chết chóc

Forest of Death (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 1H37M30S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Danny Pang Diễn viên: Ekin Cheng, Fanny Shu, Hsu Chi, Shu Kei, Caihua Li, Chow, Lawrence, Lau Siu Ming, Ruan Min An, Suet Lam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu rừng chết chóc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Khu rừng chết chóc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu rừng chết chóc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu rừng chết chóc

Trong một khu rừng bí ẩn ở Thái Lan, nhiều thanh niên tự tử biến mất và các đội cứu hộ dù có la bàn cũng không thể tìm ra lối thoát. Cô phóng viên đầy tham vọng May đang làm báo chí giật gân khám phá những cái chết trong rừng. Bạn trai của cô và nhà thực vật học Shun Shu-hoi đang phát triển một phương tiện giao tiếp với thực vật. Trong khi đó, thám tử C. C. Ha đang điều tra vụ cưỡng hiếp và cái chết của một phụ nữ và nghi phạm chính là Patrick Wong.

Bình luận