10.0
Ký Ức

Ký Ức

Memory (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 114 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Martin Campbell Diễn viên: Liam Neeson, Guy Pearce, Taj Atwal, Harold Torres, Monica Bellucci Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ký Ức có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ký Ức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ký Ức trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ký Ức

Alex, một sát thủ cho thuê, phát hiện ra rằng anh ta trở thành mục tiêu sau khi anh ta từ chối hoàn thành công việc cho một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Với tổ chức tội phạm và FBI đang truy lùng gắt gao, Alex có đủ kỹ năng để luôn dẫn đầu, ngoại trừ một điều: anh ta đang phải vật lộn với chứng mất trí nhớ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến mọi hành động của anh ta. Alex phải đặt câu hỏi về mọi hành động của anh ấy và cuối cùng anh ấy có thể tin tưởng ai.

Bình luận