10.0
Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi
Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi

Awakened Demon (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H21M11S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen Ju Li Diễn viên: Eddy, Oa Nhĩ, Duan Xing Yu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Đồng Tây Du Hồng Hài Nhi

Bộ phim kể về câu chuyện Hồng Hài Nhi được Quan Âm nhận làm Thiện Tài đồng tử, tuân lệnh sư phụ đến Thiên Cơ Thí Luyện để tu hành. Hồng Hài Nhi một lòng muốn trở thành anh hùng, nhưng vì thân phận hỗn hợp giữa tiên và yêu nên đã bị mọi người bài xích. Đối mặt với sự hiểu lầm của mọi người và đại nạn sắp tới của Tam giới, trong lúc quan trọng Hồng Hài Nhi dứt khoát vứt bỏ thành kiến, buông bỏ lòng hiếu chiến, cùng Na Tra, Tiểu Long Nữ và những người khác dũng cảm đối mặt với cái ác, cuối cùng chiến thắng Ma vương, nhận được sự công nhận của mọi người.

Bình luận