0.0
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Puss in Boots: The Last Wish (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joel Crawford Diễn viên: Antonio Banderas, Florence Pugh, Salma Hayek, Wagner Moura, John Mulaney Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả: Anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

Bình luận