10.0
Người Hầu Của Thiếu Gia Mù
Người Hầu Của Thiếu Gia Mù
Rating 8.0
Xem Phim

Người Hầu Của Thiếu Gia Mù

The maid of the blind master (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 1H44M26S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhu Hui Lin Diễn viên: Phùng Chỉ Mặc, Lưu Dân Đình Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hầu Của Thiếu Gia Mù có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hầu Của Thiếu Gia Mù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hầu Của Thiếu Gia Mù trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hầu Của Thiếu Gia Mù

Vị chủ tịch trẻ độc đoán đã phải lòng cô giúp việc ngọt ngào và tốt bụng! Bộ phim kể về một cô gái đã bị mẹ kế của mình ép làm người giúp việc kiêm trợ lý tại nhà cho vị chủ tịch bị mù độc tài. Cô gái đã cảm hóa được vị chủ tịch mù bằng lòng tốt và sự ngây thơ của mình, và cũng đã giúp anh hồi phục và lấy lại được ánh sáng cho đôi mắt thành công. Tuy nhiên, chính chị gái của cô đã cướp người yêu của cô và cô tiếp tục bị ngược đãi.

Bình luận