10.0
Nơi Tình Yêu Dậy Sóng

Nơi Tình Yêu Dậy Sóng

Somewhere Our Love Begins (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Esther Supreeleela, Jes Jespipat Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nơi Tình Yêu Dậy Sóng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nơi Tình Yêu Dậy Sóng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nơi Tình Yêu Dậy Sóng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nơi Tình Yêu Dậy Sóng

Nơi Tình Yêu Dậy Sóng - Somewhere Our Love Begins xoay quanh mối tình của Panin và Arissara. Cả hai gặp nhau ở tỉnh Rayong khi cô giúp anh lúc bị bọn trộm tấn công. Panin bị ấn tượng bởi sự hào phóng của Arissara. Còn cô bị ấn tượng bởi sự chính trực của Panin. Khi họ trở về Bangkok, Arissara phát hiện ra rằng Panin đã lừa cô về hoàn cảnh thực sự của mình và Panin phát hiện ra rằng cô là 'người tình trong mộng' của em trai mình, Yoh. Vì vậy, cả hai đều tức giận. Những hiểu lầm càng thêm lớn cùng với tình yêu ám ảnh của Yoh dành cho Arissara, còn Panin đấu tranh với ý tưởng nhường người mình yêu cho em trai.

Bình luận