10.0
Nước Mỹ Một Thời
Nước Mỹ Một Thời
Rating 8.0
Xem Phim

Nước Mỹ Một Thời

Once Upon a Time in America (1984)
Status: completed Năm phát hành: 1984 Thời lượng: 229 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sergio Leone Diễn viên: Robert De Niro, James Woods, Elizabeth McGovern, Joe Pesci, Tuesday Weld Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nước Mỹ Một Thời có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nước Mỹ Một Thời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nước Mỹ Một Thời trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nước Mỹ Một Thời

Bộ phim Nước Mỹ một thời với chủ đề hết sức đa dạng từ tình bạn, tình yêu, tình dục, lòng tham, sự phản bội, sự mất mát. Phim chia thành 3 giai đoạn trong lịch sử nước Mỹ: những năm đầu thập niên 20, khoảng năm 1933 và năm 1968. Nhân vật chính trong phim là Noodles một đứa trẻ đường phố ở New York chuyên đi móc túi, cướp giật. Noodles thầm yêu Deborah và thường nhìn trộm Deborah tập múa, Deborah vừa yêu vừa sợ Noodles nên chuyện tình khá thú vị. Tuy nhiên sau lệnh cấm rượu của nước Mỹ, băng nhóm của Noodles đã tham gia kinh doanh bất hợp pháp món hàng này và đụng độ với một băng nhóm khác dẫn đến cái chết của 1 thành viên. Bộ phim với nhiều cảnh bạo lực nhưng phản ánh vô cùng chân thực nước Mỹ thời kỳ này.

Bình luận