10.0
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Symphony's Romance (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lâm Duẫn, Ninh Hoàn Vũ, Phương Viên Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ốc Sên Và Chim Vàng Anh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ốc Sên Và Chim Vàng Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ốc Sên Và Chim Vàng Anh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Phim kể về khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn) thì “chơi nhạc” bằng tai và thường xuyên phá cách. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa hai nhân vật. Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai. Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Khi hai người tìm hiểu nhau, họ giúp khắc phục những khiếm khuyết của nhau. Lý Trăn Ngôn vô thức chăm sóc Phương Tiểu Oa và giúp cô nhận ra tài năng piano của mình. Phương Tiểu Oa có một mối quan hệ yêu-ghét với piano do chấn thương thời thơ ấu với một giáo viên nghiêm khắc.

Bình luận