10.0
Ramo (Phần 1)

Ramo (Phần 1)

Ramo (Season 1) (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 Đạo diễn: Yagiz Alp Akaydin Diễn viên: Murat Yildirim, Esra Bilgic, Ilker Aksum, Yigit Ozsener Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ramo (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ramo (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ramo (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ramo (Phần 1)

Bộ phim có nội dung giữa hai gia đình và câu chuyện tình yêu giữa Ra.mo và Si̇bel. Ramo là một thanh niên làm việc ở Adana, anh là thủ lĩnh của Taskapi khu phố của anh và băng đảng địa phương của nó được gọi là Pumpers . Gia đình anh buôn lậu xăng và dầu, hoạt động dưới quyền của Cengiz, kẻ đứng đầu thế giới ngầm của Adana.

là một bộ phim truyền hình hành động và tội phạm của Thổ Nhĩ Kỳ do Yılmaz Şahin viết kịch bản và Yağız Alp Akaydın đạo diễn, với sự tham gia của Murat Yıldırım trong vai chính. Phim nói về mối thù giữa hai gia đình và câu chuyện tình yêu giữa Ramo (Yıldırım) và Si̇bel ( Esra Bilgiç ). Phim được quay ở Adana, Thổ Nhĩ Kỳ và công chiếu vào ngày 14 tháng 1 năm 2020.

Đón xem tập mới nhất trên Fanpage Phim Thổ và website OPhim.TV nha.

Bình luận