10.0
Shining Modern History
Shining Modern History
Rating 8.0
Xem Phim

Shining Modern History

Shining of Modern History (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 1H34M15S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Cho Diễn viên: LI XIANG YUAN, 하주희, Dawon Jung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Shining Modern History có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Shining Modern History vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Shining Modern History trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Shining Modern History

Huyn Dae và Min Ju là bạn tình của nhau, vốn dĩ hai người đã quyết định khi một trong hai người kết hôn thì sẽ kết thúc mối quan hệ này. Thế nhưng dục vọng không đáy của Huyn Dae đã đẩy hai người xuống vực thẳm. Min Ju cũng không cách nào buông bỏ mối tình mà mình không thể có được. Mối quan hệ của hai người dần trở nên phức tạp, khát khao tình dục ngày càng khó điều khiển. Khi dục vọng và nhân tính được thể hiện một cách trần trụi nhất.

Bình luận