0.0
Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin

Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin

Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 39 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Raymond S. Persi Diễn viên: Caleb Bellavance, Etienne Kellici, Isabella Leo, Wyatt White, Lexi Perri, Hattie Kragten, Arianna McDonald, Lucien Duncan-Reid, Cash Allen-Martin, Terry McGurrin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Snoopy Giới Thiệu: Chào Mừng Bạn Về Nhà, Franklin - Snoopy Presents: Welcome Home, Franklin

Franklin vừa mới chuyển tới và muốn kết bạn với mọi người, nhưng cách làm của cậu không hiệu quả đối với băng nhóm Đậu Phộng. Khi biết Cuộc Đua Xe Tự Chế sắp diễn ra, cậu tin rằng đây chính là cơ hội để tạo ấn tượng với những người bạn mới nên đã lập đội đua với cậu nhóc duy nhất chưa có đội: Charlie Brown.

Bình luận