10.0
Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn

Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn

RUMBLE GARANNDOLL (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Nữ Pin Ở Thế Giới Đảo Lộn

Tây lịch năm 2019. Đó là năm khởi đầu kỷ nguyên mới tại Nhật Bản. Trên bầu trời bỗng xuất hiện một vết nứt không gian nối đến một thế giới song song khác, nơi có một đất nước với tên gọi Chính Quốc Nhật Bản. Ở thế giới ấy vẫn duy trì chế độ quân phiệt với niên hiệu Showa Vĩnh Hằng. Với những vũ khí vượt trội, họ đã thực hiện việc xâm chiếm Nhật Bản. Chỉ trong nháy mắt, chính phủ Nhật Bản đã bị khống chế, nước Nhật nằm dưới sự kiểm soát của Chính Quốc Nhật Bản. Chính vì vậy, thời đại Reiwa đã không bao giờ xuất hiện ở đất nước mặt trời mọc. Mười năm sau, Nhật Bản nay đã có tên gọi mới là Huyễn Quốc Nhật Bản, trở thành chư hầu của Chính Quốc Nhật Bản. Dưới sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, nền giải trí Manga, Anime, Idol hưng thịnh một thời giờ đây đã hoàn toàn bị xóa sổ. Những tưởng là như vậy, nhưng... Otaku is not dead! Một tổ chức với cái tên Arahabaki đã đứng lên chống lại Chính Quốc Nhật Bản, với mục đích bảo vệ nền giải trí ấy. Vũ khí của họ là cỗ máy Garann Doll, cùng những thiếu nữ sạc năng lượng cho nó. Người ta gọi những cô gái đó với cái tên: những Thiếu nữ pin.

Bình luận