10.0
Thợ Săn Quái Vật
Thợ Săn Quái Vật
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Săn Quái Vật

Monster Hunter (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1h 17 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hứa Thành Nghị Diễn viên: Boran Jing, Wallace Chung, Eric Tsang, Bai Bai He, Wu jiang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Săn Quái Vật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Quái Vật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Quái Vật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Quái Vật

Thợ Săn Quái Vật - Monster Hunter kể về Yu Wen, một thợ săn quái vật đẹp trai, với khả năng đặc biệt của tộc thợ săn, có linh cảm mạnh mẽ rằng một con quái vật sẽ xuất hiện tại khách sạn Shanghao. Khi con quái vật tấn công Gu Qing, người đóng vai huadan, một vai nữ trong vở opera Bắc Kinh, Yu Wen đã đến kịp thời và giải cứu cô ấy khỏi nguy hiểm. Nhưng sau đó, vô tình, anh đã cản đường sự tán tỉnh công khai của Gu Qing do thám tử Tianming, một thanh niên giàu có thực hiện. Ba người này nhanh chóng dính vào một chuỗi các vụ án huyền bí.

Bình luận