0.0
Thực Đơn Bí Ẩn

Thực Đơn Bí Ẩn

The Menu (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 47 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Mylod Diễn viên: Anya Taylor Joy, Nicholas Hoult, Ralph Fiennes, Hồng Châu, Janet McTeer, Judith Light, John Leguizamo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thực Đơn Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thực Đơn Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thực Đơn Bí Ẩn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thực Đơn Bí Ẩn

là một bộ phim kinh dị hài đen tối của Mỹ năm 2022 do Mark Mylod đạo diễn, Seth Reiss và Will Tracy viết kịch bản, và được sản xuất bởi Adam McKay, Betsy Koch và Will Ferrell thông qua các công ty sản xuất lần lượt là Hyperobject Industries và Gary Sanchez Productions.Một cặp đôi (Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult) đi đến một hòn đảo ven biển để dùng bữa tại một nhà hàng độc quyền, nơi đầu bếp (Ralph Fiennes) đã chuẩn bị một thực đơn bỉ ẩn xa hoa, với một số bất ngờ gây sốc.

Bình luận