10.0
Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

English Vinglish (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gauri Shinde Diễn viên: Sridevi, Adil Hussain, Mehdi Nebbou Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Tiền bạc, danh vọng và tiếng Anh. Tại Ấn Độ, ba nhân tố này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá và nhìn nhận một người nào đó. Câu chuyện trong English Vinglish xoay quanh Shashi, một phụ nữ không biết tiếng Anh và luôn cảm thấy bất an vì bị mọi người xung quanh và cả người thân trong gia đình chế giễu. Cho đến khi được em gái mời dự đám cưới ở New York, Sashi quyết định đăng ký vào một lớp học tiếng Anh để có thể giao tiếp nơi xứ người và hơn hết, tìm kiếm một sự chấp nhận. Qua những tình huống hài hước mà cô phải đối mặt, Sashi dần vượt qua được mặc cảm bản thân, trở thành một người phụ nữ tự tin và can đảm.

Bình luận