0.0
Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu
Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu

Love Endures (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Đạo diễn: Diễn viên: Dương Tử, Phạm Thừa Thừa, Chu Nhan Mạn Tư, Kim Thế Giai, Vương Gia, Phương Duyệt Kiều Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu

Đều sinh ra trong những gia đình làm cho doanh nghiệp nhà nước, Hoàng Doanh Tử, Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Đinh Dã, Vera đều là con trai, con gái độc nhất trong gia đình. Họ trở thành bạn bè từ năm sáu tuổi sau một tai nạn trong nhà máy. Lập nhóm bạn “Bắc Đẩu Thất Tinh” và hẹn nhau sẽ thi cùng đỗ đại học và đến Bắc Kinh. Năm tháng trôi dần, tuổi 17 chợt đến rồi đi, tuổi 18 vội vàng với kỳ thi đại học quan trọng của đời người. Hoàng Doanh Tử đỗ đại học đến Bắc Kinh, Tưởng Dực đi Mỹ, những người bạn mỗi người một phương, nhóm “Bắc Đẩu Thất Tinh” tạm rời khỏi giang hồ từ đây. Nhiều năm sau, ở tuổi 30, họ một mình bước đi trên con đường cuộc đời của mỗi người. Bỗng nhiên có một ngày, bọn họ nhận được tin tức bạn thân Quan Siêu sắp kết hôn, ký ức bị đánh thức, chuyện cũ rõ ràng hiện ra trước mắt. Đối với Hoàng Doanh Tử vẫn luôn hy vọng có thể tập hợp bảy người bạn lại một lần nữa mà nói là một cơ hội tốt. Với Hoàng Doanh Tử cô cũng muốn cho bản thân của năm 17 tuổi một câu trả lời với câu hỏi:”Năm 17 tuổi đó cô đã thích ai?”.

Bình luận