10.0
Tội Lỗi Của Mẹ
Tội Lỗi Của Mẹ
Rating 8.0
Xem Phim

Tội Lỗi Của Mẹ

Killer Mom (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christine Conradt Diễn viên: Karen Cliche, Kirby Bliss Blanton, Maddy Martin Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tội Lỗi Của Mẹ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tội Lỗi Của Mẹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tội Lỗi Của Mẹ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tội Lỗi Của Mẹ

Tội Lỗi Của Mẹ - Killer Mom là bộ phim nói về Jessica. Khi cô không còn một xu dính túi bởi người chồng mưu mô của mình, Jessica đặt mục tiêu vào hàng triệu đô la mà cô con gái Allison, người mà cô đã từ bỏ khi còn bé, sẽ được số tiền thừa kế kếch xù. Trong khi Allison chào đón người mẹ ruột của mình thì em gái của Jessica, Sydni và người bảo mẫu mới chính là người hợp pháp được giám hộ số tiền ấy. Thật không may cho cả hai, một Jessica tàn nhẫn sẽ không dừng lại để kiểm soát tiền của Allison, ngay cả khi giết người.

Bình luận