10.0
Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula
Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula
Rating 8.0
Xem Phim

Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula

v (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H51M18S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sang-ho Yeon, Yan Shang Hao Diễn viên: Kang Dong Won, Lee Jung Hyon, Quan Hai Xiao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula

Ở phần trước, sau khi chuyến tàu đi tới Busan, virut zombie đã bùng nổ khắp nơi trong cả nước, Hàn Quốc biến thành vùng đất chết. Số ít những người sống sót cùng bước lên con thuyền cứu nạn cuối cùng. Quân nhân đã giải ngũ Jung Suk (Kang Dong Won thủ vai) và người nhà vừa lên thuyền đã phát hiện có zombie ẩn nấp. May mắn được Hồng Kông thu nhận, bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng Jung Suk không chống lại được sự hấp dẫn của tiền tài, anh gia nhập một chuyến đi về nước để lấy một số tiền lớn. Sau khi quay lại Hàn Quốc, không ngờ lại phát hiện một nhóm người sống sót vẫn đang tranh đấu tìm đường sống, Jung Suk quyết định dẫn mọi ngươi chạy trốn. Cuối cùng, liệu họ có thành công rời khỏi bán đảo đầy zombie?

Bình luận