10.0
Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ
Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ
Rating 8.0
Xem Phim

Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ

Mystery Magic Figure (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Hou Yao Hua, Chen Zi You, Liu Yi Yang, Shao Shuai, Jin Liu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ

Ba gia tộc chính ở Tân Môn là Đường môn, Lí gia và Tư gia. Đường Môn có tốc độ tay tốt, sở trường trong các thủ pháp tận cảnh và thủ pháp che mắt . Lí gia giỏi trong đạo cụ và các cơ quan. Tư gia lại rất giỏi trong việc giải mã các loại ma thuật, và đã sáng tạo ra thuật tương nhân. Trong cuộc họp thường niên của Tân Môn, chiếc áo khoác lụa vàng bị mất tích khiến đám đông đứng ngồi không yên. Ba gia tộc hợp sức chống lại các thuật sĩ ngoại bang để lấy lại chiếc áo lụa vàng.

Bình luận