10.0
Vũ Khí Khiêu Gợi
Vũ Khí Khiêu Gợi
Rating 8.0
Xem Phim

Vũ Khí Khiêu Gợi

Naked Weapon (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 1h 28 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tong Ching Siu-tung Diễn viên: Maggie Q, Anya, Daniel Wu Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Vũ Khí Khiêu Gợi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Khí Khiêu Gợi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Khí Khiêu Gợi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Khí Khiêu Gợi

Vũ Khí Khiêu Gợi - Naked Weapon xoay quanh câu chuyện người đứng đầu tổ chức giết thuê đang làm cơ quan tình báo trung ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong). Nhưng sau khi tiêu diệt vũ khí bí mật của mình, bà phải mở cuộc tuyển chọn mới, đó là lý do tại sao, trẻ em nữ khắp nơi trên thế giới bắt đầu biến mất. Đặc điểm chung của những bé gái này là tuổi từ 13 đến 14, giỏi thể thao, ngoại hình xinh xắn. Tất cả được bí mật đưa tới một hòn đảo, tập trung rèn luyện trong lò đào tạo sát thủ của Madame M. Ở đó, chúng học võ, luyện thể lực, làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi hiểu biết xã hội và học cách trở nên tàn nhẫn. Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya).

Bình luận